QĐ 2721/QĐ-BNV; 28/12/2018
Tổng số 50 câu hỏi.Dưới đây là một phần demo tài liệu
Câu hỏi 1: Theo tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên ( Ban hành kèo theo QĐ 2721/QĐ-BNV; 28/12/2018). Đặc tính của thời gian?
- Không thể quay lại;Không thể dự trữ;Không thể thay thế; Không thể đảo ngược.
B.Chuyên đề 10: Kỹ năng quản lý thời gian
Đáp án:Không thể quay lại;Không thể dự trữ;Không thể thay thế; Không thể đảo ngược.
Câu hỏi 2: Theo tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên ( Ban hành kèo theo QĐ 2721/QĐ-BNV; 28/12/2018). Xác định phương án đúng về một trong những Nguyên nhân gây lãng phí thời gian?
- Điện thoại – internet, chuyện phiếm
- Chuyên đề 10: Kỹ năng quản lý thời gian
Đáp án:Điện thoại – internet, chuyện phiếm
Câu hỏi 3: Theo tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên ( Ban hành kèo theo QĐ 2721/QĐ-BNV; 28/12/2018). Xác định phương án đúng về biện pháp sử dụng thời gian hiệu quả?
- Hiểu về bản thân; Thực hành ngăn nắp; Lập kế hoạch công việc; Giao tiếp hiệu quả hơn.
- Chuyên đề 10: Kỹ năng quản lý thời gian
Đáp án: Hiểu về bản thân; Thực hành ngăn nắp; Lập kế hoạch công việc; Giao tiếp hiệu quả hơn.
Câu hỏi 4: Theo tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên ( Ban hành kèo theo QĐ 2721/QĐ-BNV; 28/12/2018). Xác định phương án đúng về một trong những biện pháp sử dụng thời gian hiệu quả?
- Hiểu về bản thân
- Chuyên đề 10: Kỹ năng quản lý thời gian
Đáp án: Hiểu về bản thân
Câu hỏi 5: Theo tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên ( Ban hành kèo theo QĐ 2721/QĐ-BNV; 28/12/2018). Xác định phương án đúng về một trong những biện pháp sử dụng thời gian hiệu quả?
- Thực hành ngăn nắp
- Chuyên đề 10: Kỹ năng quản lý thời gian
Đáp án:Thực hành ngăn nắp
Câu hỏi 6: Theo tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên ( Ban hành kèo theo QĐ 2721/QĐ-BNV; 28/12/2018). Xác định phương án đúng về một trong những biện pháp sử dụng thời gian hiệu quả?
- Lập kế hoạch công việc
- Chuyên đề 10: Kỹ năng quản lý thời gian
Đáp án:Lập kế hoạch công việc
Câu hỏi 7: Theo tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên ( Ban hành kèo theo QĐ 2721/QĐ-BNV; 28/12/2018). Xác định phương án đúng về một trong những biện pháp sử dụng thời gian hiệu quả?
- Giao tiếp hiệu quả hơn.
B.Chuyên đề 10: Kỹ năng quản lý thời gian
Đáp án: Giao tiếp hiệu quả hơn.
Câu hỏi 8: Theo tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên ( Ban hành kèo theo QĐ 2721/QĐ-BNV; 28/12/2018). Xác định phương án đúng về công cụ quản lý thời gian?
- Nhật ký thời gian; Lịch công việc; Ma trận thời gian
- Chuyên đề 10: Kỹ năng quản lý thời gian
Đáp án:Nhật ký thời gian; Lịch công việc; Ma trận thời gian
Câu hỏi 9: Theo tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên ( Ban hành kèo theo QĐ 2721/QĐ-BNV; 28/12/2018). Xác định phương án đúng về một trong những công cụ quản lý thời gian
- Nhật ký thời gian
B.Chuyên đề 10: Kỹ năng quản lý thời gian
Đáp án: Nhật ký thời gian
Câu hỏi 10: Theo tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên ( Ban hành kèo theo QĐ 2721/QĐ-BNV; 28/12/2018). Xác định phương án đúng về một trong những công cụ quản lý thời gian?
- Lịch công việc
B.Chuyên đề 10: Kỹ năng quản lý thời gian
Đáp án:Lịch công việc
Câu hỏi 11: Theo tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên ( Ban hành kèo theo QĐ 2721/QĐ-BNV; 28/12/2018). Xác định phương án đúng về một trong những công cụ quản lý thời gian?
- Ma trận thời gian
B.Chuyên đề 10: Kỹ năng quản lý thời gian
Đáp án: Ma trận thời gian
Câu hỏi 12: Theo tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên ( Ban hành kèo theo QĐ 2721/QĐ-BNV; 28/12/2018). Trong hoạt động thực thi công vụ, quản lý thời gian được hiểu là?
- Là việc cán bộ, công chức, viên chức kiểm soát tốt hơn khoảng thời gian 8h tại cơ quan; đồng thời vận dụng các kỹ năng để sử dụng, phân bổ khoảng thời gian đó một cách hợp lý nhằm nâng cao hiệu quả thực thi công việc.
- Chuyên đề 10: Kỹ năng quản lý thời gian
Đáp án: Là việc cán bộ, công chức, viên chức kiểm soát tốt hơn khoảng thời gian 8h tại cơ quan; đồng thời vận dụng các kỹ năng để sử dụng, phân bổ khoảng thời gian đó một cách hợp lý nhằm nâng cao hiệu quả thực thi công việc.
Câu hỏi 13: Theo tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên ( Ban hành kèo theo QĐ 2721/QĐ-BNV; 28/12/2018). Biện pháp “Hiểu về bản thân” để sử dụng thời gian hiệu quả là?
- Xác định mục tiêu cá nhân; Xác định khung thời gian làm việc tốt nhất; Kiểm tra cách sử dụng thời gian của cá nhân; Kiểm soát cảm giác căng thẳng; Giữ tập trung khi làm việc; Chuẩn bị cho sự thay đổi
- Chuyên đề 10: Kỹ năng quản lý thời gian
Đáp án:Xác định mục tiêu cá nhân; Xác định khung thời gian làm việc tốt nhất; Kiểm tra cách sử dụng thời gian của cá nhân; Kiểm soát cảm giác căng thẳng; Giữ tập trung khi làm việc; Chuẩn bị cho sự thay đổi
Câu hỏi 14: Theo tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên ( Ban hành kèo theo QĐ 2721/QĐ-BNV; 28/12/2018). Biện pháp “Hiểu về bản thân” để sử dụng thời gian hiệu quả là?
- Xác định mục tiêu cá nhân
- Chuyên đề 10: Kỹ năng quản lý thời gian
Đáp án: Xác định mục tiêu cá nhân
Câu hỏi 15: Theo tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên ( Ban hành kèo theo QĐ 2721/QĐ-BNV; 28/12/2018). Biện pháp “Hiểu về bản thân” để sử dụng thời gian hiệu quả là?
- Xác định khung thời gian làm việc tốt nhất
- Chuyên đề 10: Kỹ năng quản lý thời gian
Đáp án: Xác định khung thời gian làm việc tốt nhất
Tổng số 50 câu hỏi.Dưới đây là một phần demo tài liệu
Hướng dẫn mua tài liệu:


Reviews
There are no reviews yet.